0982538974 Hotline 0982538974

Giới thiệu

Thông tin doanh nghiệp

 • Tên cở sở

  Công Ty Cổ Phần Inox Phước Thịnh

 • Địa chỉ

  Cơ sở 1: 344 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội

  Cơ sở 2: Đường Ấp 1A, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh TP. HCM

 • Liên hệ 0982 538 974 Hoặc 0962 838 166
 • Email inoxphuocthinh@gmail.com
 • Thời gian hoạt động Tất cả các ngày trong tuần 8:00 - 18:00

INOX PHƯỚC THỊNH

Có thể thấy, xu hướng sử dụng những sản phẩm bằng Inox ngày càng nhiều và trở thành các chi tiết chủ đạo trong decor bởi đem đến hơi thở hiện đại, sự tiện nghi và sang trọng, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Inox rất dễ để làm sạch, nó cũng tạo ra một cái nhìn đơn giản và phong cách.  

Inox Phước Thịnh chuyên cung cấp sản phẩm chất lượng tốt. Chúng tôi xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Chúng tôi “uy tín là lợi nhuận” mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Inox Phước Thịnh luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực tủ nhôm - tủ inox nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Với mục tiêu là đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, Inox Phước Thịnh đã không ngừng nỗ lực sáng tạo và cải thiện dịch vụ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Trong những năm qua, Inox Phước Thịnh đã cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp từ mẫu mã, chất lượng sản phẩm, giá cả đến thái độ phục vụ khách hàng, tư vấn, thiết kế, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi...Inox Phước Thịnh luôn tạo được uy tín về chất lượng dịch vụ và tạo niềm tin ngày càng bền vững với khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác. Với sự đảm bảo về thời gian cũng như chất lượng và số lượng sản phẩm, Inox Phước Thịnh luôn luôn mong muốn trở thành cầu nối Uy tín – Tin cậy giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu với không gian sang trọng, đầy tiện nghi cho công trình bạn. Luôn cố gắng để tạo ra những sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội ngoại thất hiện nay.

Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Inox Phước Thịnh với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng. Hãy đến với Inox Phước Thịnh để tô điểm thêm cho công trình của bạn sự sang trọng và quý phái, chúng tôi sẽ làm bạn yên tâm qua từng sản phẩm.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nhà sản xuất luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực tủ nhôm - tủ inox nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 • Thiết bị Gia dụng: Bàn, ghế, tủ bếp inox, tủ bếp nhôm kính, giàn phơi đồ, cầu thang
 • Thiết bị Y Tế: Giường Y tế, Tủ đầu giường, Xe đẩy các loại, Tủ thuốc,Bàn khám
 • Thiết bị Bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, trường học và cơ quan xí nghiệp: Bồn rửa
 • Thiết bị ngành Quảng cáo: Tủ thuốc lá 555, Xe đẩy CocaCola
 • Thiết bị Trường học: Bàn ghế học sinh - giáo viên, tủ hồ sơ, kệ sách

CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Chúng tôi xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Chúng tôi “uy tín là lợi nhuận” mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty.

© 2020 - INOXPHUOCTHINH.VN all rights reserved